Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV ĐIỆN TỬ NEWTECH ra đời bằng sự quyết tâm cao của Ban lãnh đạo. Chúng tôi tự hào là một tập thể sáng tạo, đoàn kết, nỗ lực hết mình vì mục tiêu phát triển chung của Công ty.
– Tên viết tắt là: NEWTECH PSG CO.,LTD
– Địa chỉ: 8/6 đường TA22, P.Thới An, Quận 12, TPHCM
– Điện thoại: 028-3636 5441
– Email: newtechpsg@gmail.com
– Website: www.newtechpsg.com

NEWTECH PSG hoạt động với phương châm “ An toàn – Tiện lợi – Tiết kiệm” NEWTECH PSG luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với những công trình hoàn hảo về chất lượng và hình thức
Đèn LED đang là sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm bởi những tính năng ưu việt của Nó so với các loại đèn thông thường. Đèn LED tiết kiệm hơn 60% điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang, Halogen, Compact….tuổi thọ cao, không phát xạ nhiệt, không chứa tia UV và thân thiện với môi trường. Do đó, đèn LED chính là lời giải cho bài toán khó về tiết kiệm điện trong thời buổi khủng hoảng năng lượng như hiện nay ở Việt Nam.
Mục Tiêu phấn đấu của NEWTECH PSG là tạo dựng và khẳng định thương hiệu LED trên toàn quốc, mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm đến nhiều Tỉnh, Thành phố trong cả nước. Phát triển đồng bộ và ổn định bộ máy nhân sự, thu hút thêm nhiều lao động có năng lực, chuyên môn và gắn bó lâu dài vì mục tiêu phát triển chung, đáp ứng nhu cầu mở rộng quy mô hiện nay của Công ty.
Chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng!

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG 

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:
1. Tư vấn, cung cấp vật tư ngành LED dùng trong quảng cáo, trang trí, làm bảng hiệu, hộp đèn mica.
2. Tư vấn và cung cấp vật tư ngành LED trong chiếu sáng và trang trí nội, ngoại thất
3. Tư vấn và cung cấp vật tư ngành LED trong lĩnh vực trang trí đường phố và chiếu sáng công cộng

sadasdasdasda

NHÀ CUNG CẤP

GOQLED CO.,LTD là một trong những Công ty lớn mạnh chuyên về sản xuất đèn LED tại Hàn Quốc. Hiện nay, sản phẩm mang thương hiệu GOQ ( Global – Orientation – Quality ) đã có mặt ở hơn 30 Quốc gia trên thế giới và sự gia tăng không ngừng trong tương lai.

Sản phẩm của GOQ đa dạng về mẫu mã, phù hợp với đa số nhu cầu của khách hàng. Với lực lượng công nhân hùng hậu, nhà máy luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất để đảm bảo tiến độ giao hàng cho Đối tác. GOQLED luôn làm đúng nguyên tắc giao thương Quốc tế và hỗ trợ hết mình cho khách hàng.

Điều đặc biệt đã tạo nên thế mạnh của GOQLED trên thế giới chính là việc kết hợp với những tập đoàn lớn như Samsung, LG..đưa linh kiện của Họ vào khâu sản xuất và thành phẩm. Dòng chip LED SMD 5050 Samsung/ LG được ứng dụng khá rộng rãi để sản xuất Module LED, Bar LED.

Vào cuối năm 2012, GOQLED đã ký Hợp đồng phân phối, và Công ty TNHH SX TM DV Điện Tử Newtech trở thành Đại diện thương mại chính thức của hãng này, được phép cung cấp sản phẩm trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Thế mạnh của GOQLED chính là sản phẩm ứng dụng cho quảng cáo và trang trí. Nhiều cái tên lớn ở Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm này trong nhiều năm qua như Ngân hàng Sacombank, Hệ thống siêu thị Coopmark, Khách sạn Sheraton, Diamond Plaza….

2